Hiện nay có rất nhiều hình thức mai táng cho người đã khuất. Tại Việt Nam, nhiều gia đình lựa chọn hình thức chôn cất cho người thân. Tuy nhiên, việc lựa chọn hoa viên nghĩa trang đóng vai trò quan trọng trên hành trình an nghỉ cuối cùng cho người mất.

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden là một trong những nghĩa trang hiện đại bậc nhất tại miền Nam, cách trung tâm TP. HCM chỉ 35 phút di chuyển. Tại đây hội tụ nhiều yếu tố về phong thủy, dịch vụ tiện ích, và sử dụng công nghệ hiện đại đến từ Châu Âu. Dưới đây là một số thông tin về nghĩa trang

Giới thiệu về Nghĩa trang Sala Garden

Nghĩa trang Sala Garden có tọa lạc tại ấp 1, xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm TP. HCM chỉ 35 phút di chuyển. Với các dịch vụ nổi bật như dịch vụ chôn cất, hỏa táng, xây dựng và chăm sóc mộ phần cùng các sản phẩm mộ phần đa dạng.

Bên cạnh đó, Sala Garden còn có các công trình kiến trúc như đền trình, tịnh xá Sala, nhà hàng Zen và Lotus, nhà tang lễ. Sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, Sala Garden còn thường xuyên tổ chức những sự kiện tâm linh, lễ cầu an – cầu siêu hằng tháng tại Tịnh xá Sala nằm trong khuôn viên. 

Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành
Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành

Hệ thống tiện ích, dịch vụ tại nghĩa trang Sala Garden được nghiên cứu dựa trên đời sống văn hóa tâm linh của người Việt và kết hợp mô hình tiên tiến từ các nghĩa trang hàng đầu thế giới.

Cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo, Sala Garden luôn đảm bảo chăm sóc và hỗ trợ gia đình trọn vẹn từ khâu tiến hành tang lễ đến chôn cất và bảo dưỡng các mộ phần.

Với phong cách thiết kế Á Đông, ảnh hưởng từ triết lý nhà Phật trên nền kiến trúc sinh thái, hoa viên nghĩa trang Sala Garden mong muốn trở thành khu vườn an lạc – nơi linh hồn người đã khuất yên nghỉ.

Lý do nên lựa chọn Sala Garden

Vị trí giao thông thuận tiện

Sala Garden nằm liền kề đường lớn, tại Long Thành – Đồng Nai, cách 35 phút lái xe từ TP. HCM thông qua cao tốc Long Thành và Quốc lộ 51. Với vị trí thuận tiện, gia đình có thể di chuyển dễ dàng trong các chuyến viếng thăm. 

Vị trí phong thủy độc tôn

Nghĩa trang Sala Garden được bao bọc bởi 50 nguôi chùa, thiền viện, giáo xứ lớn có lịch sử hàng trăm năm. Chính điều này đã tạo nên một vị trí phong thủy độc tôn không nghĩa trang nào có được. 

Tiện ích và dịch vụ cao cấp 

Tại đây có đầy đủ các dịch vụ tiện ích của một hoa viên nghĩa trang cao cấp như: Đền Trình, nhà tang lễ, nhà hỏa táng, tịnh xá, nhà hàng, v.v…

Nhà tang lễ tại Sala Garden
Nhà tang lễ tại Sala Garden

Sử dụng công nghệ Châu Âu

Sala Garden là hoa viên duy nhất có hệ thống kim tĩnh hiện đại được xây dựng đồng bộ với công nghệ bảo vệ môi trường, theo tiêu chuẩn cao cấp Châu Âu.

Các sản phẩm tại Sala Garden

Sala Garden được xây dựng với tổng diện tích lên đến 50ha, phân chia một cách khoa học theo từng khu. Trong đó, về sản phẩm bao gồm: Mộ đơn và mộ đôi, mộ gia tộc

Mộ đơn và mộ đôi

Tại đây có có 6 phân khu dành cho mộ đơn và mộ đôi, với nhiều diện tích khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

  • Mộ đơn với diện tích 4,05m2/ lô, quy cách ngang 1.5m, dài 2.7m
  • Mộ đôi với diện tích 9.1m2/ lô, quy cách ngang 3m, dài 2.7m

Mộ gia tộc

Khu mộ gia tộc có diện tích đa dạng từ 48m2 đến 295m2 với quy cách như sau:

  • Mộ gia tộc có diện tích 48m2 có tối đa 8 huyệt trên một khu mộ
  • Mộ gia tộc có diện tích 95m2 – 159m2 có tối đa 12 huyệt trên một khu mộ
  • Mộ gia tộc có diện tích 195m2 – 295m2 có tối đa 16 huyệt trên một khu mộ
Lăng mộ gia tộc tại hoa viên Sala Garden
Lăng mộ gia tộc tại hoa viên Sala Garden

Bảng giá mộ tại nghĩa trang Sala Garden

Mộ đơn
  • Giá dao động từ 92tr- 95 tr 
Mộ đôi
  • Giá từ 200tr 
Mộ gia tộc
  • Giá từ 1,4 tỷ (48m2) – 8 phần mộ 
  • Giá dao động từ 3- 3,5 tỷ (100m2) – 12 phần mộ
  • Giá dao động từ 9 tỷ – 10 tỷ trở lên (200m2 trở lên) – 16 phần mộ

(Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo, tùy vào từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Giá mộ trọn gói, bao gồm chi phí quản lý chăm sóc; tùy vào từng phân khu, vị trí sẽ có giá khác nhau)

Các dịch vụ hiện có tại Sala Garden

Dịch vụ mai táng

Hoa viên cung cấp các dịch vụ mai táng tại dự án bao gồm công tác chuẩn bị chôn cất, mở nắp kim tĩnh cung cấp cát, dọn vệ sinh sạch sẽ, bố trí dù che nắng mưa, hoàn thành các hạng mục để đủ điều kiện hạ huyệt.

Sau khi hạ huyệt, Ban quản lý Sala Garden sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng, xử lý khi hoàn tất, tiến hành đậy nắp kim tĩnh theo quy trình của Ban quản lý. Cuối cùng, tiến hành vệ sinh, hoàn thiện mỹ quan và bàn giao cho khách hàng.

Dịch vụ hỏa táng

Tại Sala Garden, công nghệ hỏa táng được trang bị bởi công nghệ của Thụy Điển, vừa tiết kiệm thời gian, kinh phí vừa bảo vệ môi trường xung quanh.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần

Tại Hoa viên, cung cấp dịch vụ chăm sóc mộ phần giúp thân nhân người mất an tâm gửi gắm tại đây. Người thân sẽ yên tâm hơn vì mộ phần của người thân ngoài được chăm sóc chu đáo, nơi đây còn thường xuyên tổ chức những sự kiện tâm linh giúp cho các vong linh siêu thoát, an lạc.

Dịch vụ xây dựng mộ phần

Hoa viên Sala Garden cung cấp dịch vụ xây dựng theo mẫu. Trong đó, bao gồm chọn mẫu mộ, mẫu vật liệu, khắc bia mộ, xây dựng hoàn thiện phần bia mộ bên trên và bảo trì duy tu theo quy định hợp đồng. 

Tang Lễ Việt – Đối tác hệ thống chiến lược của Sala Garden

Tang Lễ Việt là đơn vị dịch vụ tang lễ trọn gói hiện đại. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, am hiểu các nghi thức nghi lễ. Hiện nay, Tang Lễ Việt trở thành đối tác chiến lược của Hoa viên nghĩa trang Sala Garden, trong đó, Tang Lễ Việt giữ vai trò chủ đạo trong việc: Cung cấp Dịch vụ tang lễ trọn gói chất lượng cho khách hàng có nhu cầu tại nghĩ trang.

Đăng ký tại đây

Quý gia đình xin để lại thông tin