Hiểu rõ vai trò quan trọng của đồ thờ cúng, Tang Lễ Việt đã hợp tác cùng Không Gian gốm Bát Tràng. Với mong muốn mang đến những sản phẩm gốm sứ chất lượng cho quý khách hàng.

Đồ gốm Bát Tràng trong bài trí tang lễ

Đồ thờ cúng bằng gốm là một phần không thể thiếu trong các nghi lễ đám tang của người Việt, đặc biệt là gốm Bát Tràng. Những vật dụng này không chỉ mang ý nghĩa trang trọng, mà còn thể hiện sự thành kính, biết ơn của người ở lại đối với người đã ra đi.

Bộ đồ thờ cúng có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng đồ thờ cúng được làm bằng gốm sứ với thương hiệu Bát Tràng vẫn là sự lựa chọn ưu tiên. Bởi gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều loại, đang dạng kiểu dáng mẫu mã từ chất men đến họa tiết hoa văn, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của nhiều gia đình.

Sử dụng đồ gốm trong bày trí tang lễ
Sử dụng đồ gốm trong bày trí tang lễ

Tang Lễ Việt liên kết cùng đơn vị Không Gian Gốm Bát Tràng

Trong thời gian đồng hành và hỗ trợ nhiều khách hàng, Tang Lễ Việt khẳng định tầm quan trọng của đồ thờ cúng trong các tang lễ. Trong đó, đồ thờ cúng bằng gốm sứ được nhiều gia đình lựa chọn.

Tang Lễ Việt – đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh – vừa chính thức ký kết hợp tác với đơn vị cung cấp đồ gốm cao cấp. Theo đó, Tang Lễ Việt sẽ cung cấp các vật dụng thờ cúng gốm cao cấp, chất lượng cao cho các tang lễ mà mình thực hiện.

Với sự hợp tác này, Tang Lễ Việt sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đồ thờ cúng gốm cao cấp, chất lượng cao. Các sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Không Gian Gốm Bát Tràng với nhiều sản phẩm cao cấp

Đơn vị cung cấp đồ thờ cúng gốm cao cấp của Tang Lễ Việt có mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Các sản phẩm này được làm thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề, mang đậm nét tinh hoa của văn hóa Việt Nam.

Việc cung cấp đồ thờ cúng gốm cao cấp của Tang Lễ Việt là một bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ tang lễ của đơn vị. Tang Lễ Việt cam kết mang đến cho khách hàng của mình những tang lễ trọn vẹn, an lòng người ở lại.

Không Gian Gốm Bát Tràng với nhiều sản phẩm cao cấp
Không Gian Gốm Bát Tràng với nhiều sản phẩm cao cấp

Bảng giá chi tiết sản phẩm đồ thờ cao cấp từ Không Gian Gốm Bát Tràng

Tang Lễ Việt đồng hành xuyên suốt cùng gia đình, đồng thời thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của đồ thờ cúng trong tang lễ. Chúng tôi đã chính thức phân phối những sản phẩm đồ thờ cúng xuất xứ từ Không Gian Gốm Bát Tràng. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng của sản phẩm, mà còn mang đến sự trang nghiêm và bày tỏ lòng thành kính của người ở lại đối với người đã ra đi.

Dưới đây là bảng giá chi tiết sản phẩm đồ thờ cao cấp từ Không Gian Gốm Bát Tràng:

Đăng ký tại đây

Quý gia đình xin để lại thông tin