Tang lễ là sự kiện quan trọng của đời người. Việc tổ chức một tang lễ trọn vẹn, chỉn chu nhằm tôn vinh cuộc đời người quá cố. Trong thời điểm hữu sự diễn ra, gia đình bối rối và có nhiều áp lực. Việc lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói, giúp gia đình an tâm và được hỗ trợ xuyên suốt quá trình diễn ra tang lễ. Tang Lễ Việt là một trong những dịch vụ tang lễ uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Dưới đây là một số lợi ích khi Tang Lễ Việt đồng hành cùng gia đình:

Lợi ích dịch vụ mai táng trọn gói Tang Lễ Việt

Tang Lễ Việt sẽ giúp gia đình tổ chức mai táng theo phong cách hiện đại nhưng tiết kiệm, luôn làm hài lòng gia chủ và khách đến viếng. Chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn hình thức mai táng cùng với nhiều lợi ích mà gói dịch vụ Tang Lễ Việt đang cung cấp.

Cung cấp dịch vụ mai táng giá cả hợp lý, minh bạch

Dịch vụ mai táng Tang Lễ Việt với chất lượng dịch vụ vượt trội, quý khách sẽ được tư vấn các gói dịch vụ tùy vào điều kiện của gia quyến. Tang Lễ Việt cam kết mọi chi phí có trong bảng giá đã công khai, không mập mờ hay phát sinh bất kỳ khoản chi vô lý nào.

Tang Lễ Việt cung cấp dịch vụ mai táng giá cả hợp lý
Tang Lễ Việt cung cấp dịch vụ mai táng giá cả hợp lý

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Tang Lễ Việt sở hữu các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp, để tang lễ được diễn ra trang trọng và chỉn chu nhất. Bảo đảm không cung cấp thiếu, hư hỏng các vật dụng,… để tang lễ được diễn ra một cách đẹp nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của Tang Lễ Việt, gia quyến sẽ không phải bận tâm đến những vấn đề phát sinh trong lúc tang gia bối rối và toàn tâm cho việc tổ chức tang lễ.

Cơ sở vật chất tại Tang Lễ Việt hiện đại, đầy đủ
Cơ sở vật chất tại Tang Lễ Việt hiện đại, đầy đủ

Đội ngũ chuyên nghiệp

Tang Lễ Việt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ gia quyến hoàn tất mọi nghi thức đám tang. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, tận tâm, đáp ứng đầy đủ các bất kỳ yêu cầu lễ nghi tôn giáo.

Nhân viên Tang Lễ Việt luôn sẵn sàng phục vụ gia quyến 24/24, không ngại thời tiết hay khoảng cách.

Thấu hiểu tâm tư gia quyến

Với chữ “tâm” được đặt lên hàng đầu, Tang Lễ Việt luôn đồng hành cùng gia quyến chia sẻ nỗi niềm và tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng.

Giá dịch vụ mai tang tại Tang Lễ Việt

Gói dịch vụ mai táng

Báo giá 

Gói tiêu chuẩn 39 triệu đồng
Gói cao cấp 49 triệu đồng
Gói đặc biệt 69 triệu đồng

Tại sao giá dịch vụ mai táng tại TP. HCM có sự khác nhau?

Hiện nay, tại TP. HCM có nhiều đơn vị mai táng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị có mức giá khác nhau, vì nhiều yếu tố. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của gia đình, với sự lựa chọn gói dịch vụ từ tiêu chuẩn đến đặc biệt hoặc thiếu kế theo nhu cầu sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, dù ở mức giá nào, thì dịch vụ tang lễ cũng cần hỗ trợ gia đình một cách chu đáo nhất, để tang lễ diễn ra trọn vẹn và ý nghĩa.

♦ Tìm hiểu thêm: Dịch vụ đám tang trọn gói TP. HCM hiện đại tiết kiệm

Đăng ký tại đây

Quý gia đình xin để lại thông tin