Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn hình thức chôn cất cho người thân. Việc tìm kiếm nghĩa trang phù hợp cho cả gia đình hiện nay không quá khó khăn vì có nhiều nghĩa trang hoa viên ra đời. 

Nghĩa trang Bình Dương là một trong những nghĩa trang lớn nhất Việt Nam. Đây là vùng đất “vượng khí” với “phong hòa thủy tú” đem lại sự phát triển bền vững. Như vậy, việc chọn nơi an nghỉ vĩnh hằng nơi đây cũng sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp cho con cháu. Dưới đây là một số thông tin của nghĩa trang Bình Dương. 

Giới thiệu về hoa viên nghĩa trang Bình Dương

Nghĩa trang Bình Dương là nghĩa trang lớn nhất Việt Nam, với diện tích 300ha cùng nhiều cảnh quan cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hoa viên Bình Dương cũng là nơi an nghỉ của nhiều cố nhà văn, nhạc sĩ, những người tinh hoa của đất Việt.

Hoa viên Bình Dương với mục tiêu hòa hợp dân tộc, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình, dòng tộc có người nhà theo nhiều tôn giáo khác nhau, có thể an nghỉ gần bên nhau. Tại nghĩa trang không xây dựng các khu vực mộ dành riêng cho từng tôn giáo mà để khách hàng lựa chọn vị trí mộ phù hợp nhất trong khuôn viên rộng rãi của mình. 

Nghĩa trang Bình Dương với các công trình như Vĩnh hằng môn, Vĩnh hằng đài, Linh Hoa Tuệ Đàn, đồi suy tư, đài Quán thế Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn đem lại cho khách viếng thăm một tinh thần thư thái và bình yên.

Hoa viên Bình Dương có nhiều công trình tâm linh
Hoa viên Bình Dương có nhiều công trình tâm linh

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương xứng đáng là chốn trở về bình yên cho mọi tôn giáo nhờ tính ổn định lâu dài, vị trí đất an táng khang trang, và dịch vụ chăm sóc tận tâm. Khi người thân an nghỉ tại đây, gia đình có thể an tâm khi họ được chăm sóc chu đáo hằng ngày. Ngoài ra gia đình có thể đi thăm mộ bằng dịch vụ đưa rước miễn phí từ hoa viên.

Các dịch vụ nghĩa trang Bình Dương cung cấp

Dưới đây là các dịch vụ mà nghĩa trang Bình Dương cung cấp cho quý khách hàng:

Dịch vụ tang lễ

Tại Hoa viên Bình Dương cung cấp dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói, với nhà tang lễ có 4 phòng, có thể tổ chức 4 đám tang cùng lúc. Nhà tang lễ với không gian thanh tịnh, trang nghiêm, rộng rãi, kết hợp cùng thiên nhiên cây xanh dịu mát.

Hoa Viên nghĩa trang Bình Dương tổ chức tang lễ theo đúng nghi thức, phù hợp phong tục, tín ngưỡng. Với nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ trọn gói. Nhân viên luôn luôn tận tâm, chu đáo hết mình vì gia chủ như những người thân trong gia đình.

Dịch vụ hỏa táng và lưu tro cốt

Hoa viên Bình Dương với hệ thống lò hỏa táng theo công nghệ hiện đại của Thụy Điển. Lò được hoạt động hoàn toàn tự động, từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc ca hỏa táng. Các ca hỏa táng được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Tro cốt được giao cho người thân ngay trong ngày.

Sau khi hỏa táng, gia đình có thể gửi tro cốt tại chùa Thiên Phước. Chùa nằm trong khuôn viên của hoa Viên nghĩa trang Bình Dương, tọa lạc ở vị trí thanh tịnh, không gian thoáng mát, cảnh quan đẹp đẽ. Các hộc lưu tro cốt được thiết kế trang nhã, vị trí thuận tiện cho người thân, con cháu đến thăm viếng lễ bái, hằng ngày luôn có người chăm lo hương khói, lau chùi quét dọn.

Dịch vụ thiết kế và xây dựng mộ phần

Hoa viên Bình Dương cung cấp dịch vụ thiết kế mộ theo yêu cầu. Được đội ngũ Kỹ sư – Nhân viên thiết kế và xây dựng sáng tạo làm “nơi an nghỉ vĩnh hằng” cho người đã khuất.

Mộ truyền thống được thiết kế chạm trổ hoa văn phong thuỷ. Còn là sự kết hợp đồng nhất 3 yếu tố: nhân duyên người mất với cuộc đất, nhân duyên gia chủ với thầy phong thủy và vị trí đất mộ trong Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương.

Mẫu mộ Hiện đại mang tới phong cách tối giản nhưng vẫn đầy đủ những yếu tố về phong thuỷ đất mộ, vị trí kim tĩnh, yêu cầu gia chủ. xss

Ngoài ra, nghĩa trang Bình Dương còn có dịch vụ xây dựng mộ phần. Việc xây dựng thực hiện theo phong cách, sở thích hoặc ý nguyện của gia đình, dựa trên đầy đủ các yếu tố Phong thuỷ, tâm linh và Thẩm mỹ của phương Đông lẫn phương Tây.

Dịch vụ lễ cúng thay

Báo hiếu và lòng hiếu thảo phải luôn song hành. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, những lo toan trong cuộc sống khiến chúng ta không thể hoàn thành nghĩa vụ của mình đối với những người thân yêu đã khuất. 

Dịch vụ lễ cúng thay của Hoa viên đã được cung cấp để tạo sự thuận tiện cho những khách hàng không thể đến thực hiện lễ cúng. Dịch vụ lễ cúng thay giúp gia đình bày tỏ sự kính trọng và tưởng nhớ đến những người thân yêu đã khuất, bằng sự chân thành từ trái tim.

Dịch vụ lễ cúng thay tại nghĩa trang Bình Dương
Dịch vụ lễ cúng thay tại nghĩa trang Bình Dương

Một số dịch vụ khác đi kèm

Ngoài những dịch vụ trên, tại nghĩa trang Bình Dương còn có nhà hàng, khách sạn thích hợp để khách ở xa đến viếng thăm mộ có thể nghỉ ngơi, lưu trú, nghỉ dưỡng dài ngày.

Khách sạn thoáng mát, tiêu chuẩn 3 sao, cùng trang thiết bị cao cấp, nhân viên tận tình. Bên cạnh đó, nhà hàng cung cấp các món ăn theo hương vị Á – Âu. Đồng thời, nhà hàng còn nhận tổ chức tiệc, giúp quý khách trong việc chuẩn bị mâm cỗ cho các ngày cúng thất, cúng giỗ, tạ mã mà quý khách mong muốn thực hiện cho người thân đang yên nghỉ.

Các sản phẩm tại nghĩa trang Bình Dương

Đất nghĩa trang

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương tự hào cung cấp các sản phẩm đất nghĩa trang đa dạng về kích thước và thiết kế phong phú. Đất nghĩa trang tại đây có pháp lý minh bạch rõ ràng, được chuyên gia phong thủy và kỹ sư xây dựng tư vấn. Ngoài ra có xe đưa rước tham quan, thăm viếng miễn phí.

Đất nghĩa trang tại Hoa viên được phân thành các khu mộ được thiết kế hài hòa với cảnh quan lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ làm dịu tâm hồn và mang đến bình an cho người thân yêu.

Có nhiều loại hình mộ phù hợp với nhu cầu khách hàng: Mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, mộ phu thê, mộ song thân, v.v…

Phân khu mộ phần

Khu mộ đơn

Khu mộ đơn với nhiều sản phẩm, trong đó bao gồm:

 • Khu mộ cải táng: Các phần mộ được thiết kế đẹp và bố trí hợp lý bên những lối đi gọn gàng và rộng rãi tạo nên một không gian thích hợp và thuận tiện nhất cho việc thăm viếng và tỏ lòng tôn kính của các thành viên trong gia đình và người thân.
 • Khu mộ nghệ sĩ: Nhiều nghệ sĩ chọn nơi đây làm nơi an nghỉ vĩnh hằng. Mộ được thiết kế cách điệu bằng những ý tưởng thăng hoa, mô phỏng tính cách, cuộc đời, sự nghiệp của người nghệ sĩ.
 • Ngoài ra, tại nghĩa trang Bình Dương còn có nhiều sản phẩm mộ đơn như: khu mộ cao cấp cội nguồn, khu mộ trung B3-2, khu mộ đơn B3-3, khu mộ vĩnh hằng đài, khu mộ đơn G7.3.3

Khu mộ đôi

Khu mộ đôi có nhiều sản phẩm, trong đó bao gồm:

 • Khu mộ song thân: có diện tích rộng rãi, 66m2. Khung cảnh khu mộ gần gũi thiên nhiên, dễ dàng để bố trí khuôn viên mộ phần cho cha mẹ, vợ chồng muốn đời đời kiếp kiếp luôn cạnh nhau.
 • Khu mộ đôi Bồ tát Văn Thù – Phổ Hiền: Khu mộ Văn Thù – Phổ Hiền chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tiếp tục nương nhờ nơi cửa phật ở thế giới vĩnh hằng cũng như là nơi lựa chọn cho sự tĩnh tâm mỗi lần thăm viếng mộ.
 • Khu mộ đôi B3-1: Khu B3-1 là khu mộ đôi có diện tích quy hoạch là 6,75m2/phần mộ. Có 4 sơn hướng phù hợp phong thủy, cảnh quan xanh tươi tràn đầy sinh khí. Tốt cho gia đình khi tảo mộ và ôn lại kỷ niệm khi đến đây.
 • Khu mộ đôi Linh Hoa Tuệ Đàn: Khu mộ được quy hoạch và đầu tư một cách tinh tế và sang trọng. Mỗi khuôn viên đều được bày trí cây xanh ở 4 góc mộ, Mỗi khuôn viên mộ có diện tích lớn 10.87 m2 với kích thước mộ lớn và sang trọng, với nhiều mảng xanh
Lăng mộ đôi tại hoa viên nghĩa trang
Lăng mộ đôi tại hoa viên nghĩa trang

Khu mộ an viên gia đình

Khu mộ an viên gia đình được chia thành nhiều phân khu, trong đó bao gồm:

 • Khu mộ cao cấp tứ quý: vị trí đắc địa, phong thủy tuyệt vời, ngay trung tâm Hoa viên nghĩa trang Bình Dương. Hạ tầng hoàn thiện 100%, lát đan lối đi toàn khu, diện tích khuôn viên: 32m2, 48m2 và 72m2.
Khu mộ cao cấp tứ quý tại hoa viên nghĩa trang
Khu mộ cao cấp tứ quý tại hoa viên nghĩa trang
 • Khu mộ gia tộc Phúc Mãn Linh Trang: Nằm ở vị trí phong thủy, mang lại sự thịnh vượng cho toàn gia tộc. Phân khu rộng 64m2 được an táng tối đa 10 mộ, có thế bố trí hướng, nhà thờ, mẫu mộ, khuôn viên, cổng, bảng tên gia tộc, trồng cây xanh, cỏ nhung,… theo ý tưởng của khách hoặc được cố vấn kỹ thuật của công ty tư vấn.

Bảng giá mộ phần tại nghĩa trang Bình Dương

Mộ cải táng
 • Giá trọn gói chỉ từ 22 triệu đồng
Mộ nghệ sĩ
 • Liên hệ để được báo giá
Mộ cao cấp cội nguồn
 • Diện tích dao động từ 10,08m2 – 14,28m2
 • Giá trọn gói dao động từ 180tr – 255tr
Khu mộ trung B3-2
 • Diện tích dao động từ 7,05m2 – 11,63m2
 • Giá trọn gói dao động từ 131tr – 243tr
Khu mộ đơn B3-3
 • Giá trọn gói dao động từ 91tr – 125tr
Khu mộ vĩnh hằng đài
 • Giá trọn gói dao động từ 195tr – 291tr
Khu mộ đơn G7.3.3
 • Giá trọn gói dao động từ 40tr – 69tr

(Bảng báo giá chỉ mang tính tham khảo, tùy vào từng thời điểm sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Giá mộ trọn gói, bao gồm chi phí quản lý chăm sóc; tùy vào từng phân khu, vị trí sẽ có giá khác nhau)

Tang Lễ Việt – Đối tác hệ thống chiến lược của Bình Dương

Tang Lễ Việt là đơn vị dịch vụ tang lễ trọn gói hiện đại. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, am hiểu các nghi thức nghi lễ. Hiện nay, Tang Lễ Việt trở thành đối tác chiến lược của Hoa viên nghĩa trang Bình Dương, trong đó, Tang Lễ Việt giữ vai trò chủ đạo trong việc: Cung cấp Dịch vụ tang lễ trọn gói chất lượng cho khách hàng có nhu cầu tại nghĩa trang.

♦ Tìm hiểu thêm: Hoa viên nghĩa trang Sala Garden – Hiện đại văn minh

Đăng ký tại đây

Quý gia đình xin để lại thông tin